Kẹo ngậm cai thuốc lá của Mỹ- Nhật ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Friday, November 10, 2017

Kẹo ngậm cai thuốc lá làm tăng hiệu quả cai thuốc lá lên gấp nhiều lần nhờ hoạt chất nicotine polacrilex tác dụng thông qua các mao mạch trong khoang miệng làm mất dần đi cảm giác thèm hút thuốc lá. Kẹo ngậm nicotine cai thuốc lá được các nhà khoa học Mỹ phát minh nhằm chống lại thuốc lá và các căn bệnh nguy hiểm có thể ập đến bất cứ lúc nào khi hút thuốc lá.

Trong mỗi hộp kẹo ngậm Equate Nicotine có chứa 24-108 viên kẹo chứa thành phần chính là 4mg nicotine hương vị bạc hà được sản xuất tại Mỹ, công dụng của kẹo sẽ làm mất đi cảm giác thèm được hút thuốc khi không có thuốc lá bên cạnh và loại bỏ nicotine khỏi cơ thể.

Kẹo Ngậm Nicotine Hộp 24 viên: 239.000/ hộp
Gọi Tư Vấn: 0972.247.555
Kẹo Ngậm Hộp 108 Viên Hương Cherry: 990.000/ hộp

Công dụng kẹo ngậm cai thuốc lá.
  • Cai thuốc lá nhanh gấp 5 lần.
  • Loại bỏ nicotine khỏi cơ thể
  • Không tác dụng phụ.
  • Đạt tiêu chuẩn y tế FDA, WHO.

Cách dùng kẹo ngậm.
Kẹo được sử dụng khi thèm hút thuốc lá, lấy kẹo và ngậm trong miệng. Tác dụng của kẹo không nằm ở vị ngọt hay cảm giác the the của bạc hà mà tác dụng nằm ở chất nicotine được tiết ra khi ngậm. Do đó khi sử dụng cần di chuyển kẹo quanh miệng để đạt hiệu quả cao. Không uống bia, cafe, các loại nước ngọt trong quá trình sử dụng kẹo ngậm.

Liều dùng kẹo cai thuốc lá.
Kẹo 1mg dùng cho người hút dưới 15 điếu trong ngày. Sử dụng kẹo theo thời gian nhà sản xuất đưa ra, thời gan dùng viên kẹo đầu tiên và viên kế tiếp cách nhau tối thiểu 1 giờ.
Với mỗi viên kẹo ngậm 4mg
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Bảo quản.
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc

Thận trọng khi sử dụng.
Kẹo phải được sử dụng đúng liều lượng và nhu cầu của người hút, không sử dụng cho trẻ em dưới 16 tuổi hoặc người không hút thuốc lá. Không được nhai, nuốt, uống trong quá trình sử dụng.
* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.