Kẹo cai thuốc lá Nicorette bạc hà quế 4mg 100 viên ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Tuesday, November 10, 2015

Làm thế nào để cai thuốc lá? Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để bỏ thuốc lá hiệu quả.
Nicorette cinnamon gum là sản phẩm của tập đoàn Glaxosmithkline được chúng tôi nhập khẩu trực
tiếp từ Hoa Kỳ qua đường hàng không.
Mỗi hộp 100 viên kẹo gum thành phần chính là chất nicotine với nồng độ từ 4mg có tác dụng làm giảm nồng độ nicotine trong máu từ đó giúp cho người hút thuốc mất đi cảm giác thèm được hút thuốc, ngoài ra nó còn khiến cho người hút thuốc lá có cảm giác khó chịu khi thấy thuốc lá.
Sản phẩm được lưu hành phổ biến tại Hoa Kỳ, EU những quốc gia có lệnh cấm hút thuốc lá nghiêm ngặt nhất thế giới. 
Cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết thực, hữu ích trong cuộc sống được nhập khẩu từ: Hoa Kỳ, Đức, Thụy Điển, Úc.

Giá bán 950.000
Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
Chuyên viên tư vấn
Dũng Trần: 0926 948 188
Cách dùng
Đây là dạng kẹo Gum nhưng cách sử dụng có phần đặc biệt, bạn cần phải sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi cảm thấy có sự hưng phấn và dừng lại ngậm nó giữa má và nướu lợi. Khi cảm giác náo nức qua đi bạn hãy tiếp tục nhai trở lại, quá trình này được thực hiện trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên bạn có thể nhai lâu hơn tùy theo sở thích của mỗi người.

Liều dùng
Sử dụng tốt nhất với người hút dưới 15 điếu thuốc lá trong ngày. Một ngày không dùng quá 15 viên kẹo. Hầu như mọi người đều bỏ thuốc lá sau khi sử dụng 2 hộp, tuy nhiên đối với các trường hợp nghiện thuốc lá nặng chúng tôi đề nghị sử dụng với thời gian lâu hơn và quyết tâm cao nhất để chiến thắng được bản thân. Sử dụng theo biểu đồ nhà sản xuất đưa ra để đạt hiệu quả tối đa cho các lần sử dụng.
Với mỗi viên Nicorette Gum
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú.Trẻ em dưới 17 tuổi cần phải có sự cho phép của bác sỹ hoặc sự bảo trợ của bố mẹ, gia đình khi sử dụng các sản phẩm này. Các loại kẹo đều không đường chính vì vậy bệnh nhân bị tiểu đường hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời.

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Thành phần
Acacia Gum (Acacia Senegal) , Acesulfame Potassium , Carnauba (Copernicia Cerifera) Wax , Edible Ink , Flavor , Gum Base , Hydromellose , Magnesium Oxide , Menthol , Peppermint Oil , Polysorbate 80 , Sodium Bicarbonate (Baking Soda) , Sodium Carbonate , Sucralose , Titanium Dioxide , cinnamon, xiliton.

0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.