Kẹo cai thuốc Nicorette white ice mint 4mg ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Tuesday, August 11, 2015

Cai nghiện thuốc là bằng kẹo Nicorette gum sẽ làm giảm dần đi cảm giác thèm được hút thuốc lá, bởi trong thuốc lá có chứa nhiều chất gây nghiện nicotine chính vì vậy khi không hút thuốc người nghiện thuốc lá sẽ cảm thấy rất khó chịu, căng thẳng. Đã có rất nhiều người bị các bệnh liên quan đến phổi, tai biến mạch máu, ung thư vòm họng mà nguyên nhân chính xuất phát từ việc hút thuốc lá trong khoảng thời gian dài. Chính vì vậy bỏ thuốc lá tại bất cứ thời điểm nào đều giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn.
Trong mỗi hộp kẹo có chứa từ 100-160 viên kẹo có chứa thành phần chính lá chất nicotine với hàm lượng 4mg kết hợp hương vị bạc hà tác dụng tốt trong việc làm giảm và mất đi cảm giác thèm được hút thuốc lá. Nicorette và Habitrol là hai thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá, chính vì vậy chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp cho khách hàng đều đạt được chất lượng tốt nhất, khắt khe nhất về độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng.
Giá: 950.000/ hộp 100 viên
Giá 1.400.000/ hộp 160 viên
Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ giúp bạn
LH: 0926 948 188
Cách dùng.
Đây là dạng kẹo Gum nhưng cách sử dụng có phần đặc biệt, bạn cần phải sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Nhai kẹo thật chậm cho tới khi cảm thấy có sự hưng phấn và dừng lại ngậm nó giữa má và nướu lợi. Khi cảm giác náo nức qua đi bạn hãy tiếp tục nhai trở lại, quá trình này được thực hiện trong thời gian 30 phút. Tuy nhiên bạn có thể nhai lâu hơn tùy theo sở thích của mỗi người.

Liều dùng.
Kẹo 4mg dùng cho người hút trên 20 điếu. Một ngày không dùng quá 15 viên kẹo. Theo kinh nghiệm bán hàng nhiều năm nay chúng tôi nhận thấy hầu như mọi người sau khi sử dụng khoảng 1 tháng đều có thể bỏ được thuốc lá, tuy nhiên với các trường hợp nghiện nặng bạn cần sử dụng trong thời gian 8-12 tuần và có quyết tâm cao nhất để cai thuốc lá. Sử dụng kẹo theo biểu đồ nhà sản xuất đưa ra để mang lại hiệu quả cao nhất trong các lần sử dụng

Với mỗi viên Nicorette Gum
TuầnThời gian giữa các lần dùng
1 - 61 - 2 Giờ
7 - 92 - 4 Giờ
10 - 124 - 8 Giờ
Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 17 tuổi không được sử dụng kẹo Nicorette

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát, tránh ẩm mốc, ánh nắng mặt trời

Chú ý
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, để xa tầm tay của trẻ nhỏ.
Đây là dạng kẹo hỗ trợ để bỏ thuốc lá tác dụng làm mất đi cảm giác thèm hút thuốc, tuy nhiên trong quá trình sử dụng đôi khi người hút thuốc vẫn không thể quên được cảm giác và sự hưng phấn khi hút thuốc, chính vì vậy trong quá trình cai thuốc lá cần phải có quyết tâm cao mới thực sự bỏ được.

0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.