Miếng dán Nicoderm CQ cai thuốc lá ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Tuesday, March 24, 2015

Miếng dán Nicoderm CQ được sử dụng phổ biến tại hoa kỳ có tác dụng làm tăng khả năng bỏ thuốc lá hiệu quả hơn bằng cách cung cấp một số lượng nhất định nicotine qua da nhằm giảm dần cảm giác thèm hút thuốc của người nghiện thuốc lá.
Phương pháp cai thuốc lá có kết hợp sử dụng chế phẩm Nicotine thay thế đã được WHO kiểm nghiệm và chứng minh đem lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian bỏ thuốc lá và không gặp phải bất cứ khó khăn hay trở ngại nào.
Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn GlaxosmithKline, trong mỗi hộp có chứa từ 14 miếng sử dụng trong 14 ngày. Tại Việt Nam dòng sản phẩm này được nhập về theo hình thức xách tay vì vậy đôi khi hàng sẽ không có để cung cấp. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bỏ thuốc lá vì thế luôn có các sản phẩm có tác dụng cùng loại như Miếng dán cai thuốc lá Habitrol sản xuất bởi tập đoàn Novartis - Đức
Giá: 1.290.000/ 14 miếng
Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
LH: 0926 948 188
Sản phẩm tốt nhất miếng dán Habitrol

Miếng dán cai thuốc lá bán ở đâu ?
Tại Sài Gòn và Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, còn tại các tỉnh thành khác quý khách cung cấp tên, địa chỉ, điện thoại. Miếng dán sẽ được gửi đến tận nhà và khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Cách dùng
Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, vùng dán tốt nhất " bắp tay hay bắp đùi, sườn non, cánh tay ". Bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.
Liều dùng
Sử dụng tốt nhất đối với những người hút dưới 15  điếu thuốc. Miếng dán có tác dụng trong 24 tiếng chính vì vậy bạn chỉ sử dụng 1 miếng trong 1 ngày.

Bỏ hành vi hút thuốc
Hành vi bỏ hút thuốc lá là không quá khó, tùy thuộc vào lòng kiên trì của mỗi người mà thôi. Trong thực tế, có ý kiến cho rằng: họ chỉ hút thuốc sau khi làm việc căng thẳng, hoặc trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội hay những khi thư giản cùng bạn bè

Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng, ẩm mốc

Chú ý
Tháo miếng dán ra trước khi vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình

2 comments:

Unknown said...

Miếng dán cai thuốc tốt nhất cho người hút 1 bao /ngày?

Dung Kendy Tran said...

Miếng dán 21mg bước 1 dùng cho người hút trên 10 điếu trong ngày nhé anh.
Anh cho bên em số điện thoại để nhân viên tư vấn tốt hơn cho anh ạ.
Em cảm ơn

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.