Miếng dán Nicotinell 21mg ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Thursday, February 20, 2014

Nicotinell là sản phẩm của tập đoàn Novatis phân phối chủ yếu cho thị trường châu âu. Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong quá trình cai thuốc lá. Bề mặt của miếng dán được phủ mỏng một lớp Nicotine 21mg có tác dụng cung cấp một lượng nhỏ Nicotine qua da, giúp người hút thuốc lá cảm thấy thoải mái hơn khi không hút thuốc.

Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
LH: 0926 948 188
Giá bán: Liên hệ
Cách dùng
Bạn sử dụng miếng dán Nicotinell tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể. Vùng dán khuyến cáo tốt nhất " Bắp tay hoặc bắp đùi" đây là các vùng ra ít mồ hôi nhất giúp hạn chế tình trạng miếng dán bị rớt ra ngoài khi bạn vận động. Do miếng dán có tác dụng trong toàn thời gian trong ngày vì vậy bạn sẽ thấy thoái mái khi làm việc, xem tivi, đọc báo.

Liều dùng
Phú hợp với những người hút thuốc lá từ 10 điếu trở lên.

Thời gian sử dụng
1 miếng dán sử dụng trong 16 tiếng chính vì vậy bạn có thể dán nó vào buổi sáng và tháo ra khi đi ngủ. Sử dụng tối thiểu 2 hộp để có hiệu quả cao trong việc bỏ thuốc lá.

Chống chỉ định
Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 17 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời, vùng ẩm thấp

Chú ý khi sử dụng
Trong quá trình vận động cao như khi chơi thể thao viêc sử dụng miếng dán Nicorette sẽ làm tăng lượng Nicotine hấp thụ vào máu tăng lên điều này có thể sẽ phát sinh ra một số phản ứng phụ như ngứa, nổi mề đay chính vì vậy bạn hãy tháo miếng dán ra trước khi chơi thể thao

0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.