Miếng dán Nicorette invisi 25mg ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Wednesday, April 13, 2016

Miếng dán Nicorette được bao phụ trên bề mặt của miếng dán là chất Nicotine sẽ có tác dụng thẩm thấu qua da giúp bạn cân bằng chất Nicotine trong cơ thể,  nồng độ nicotine cung cấp sẽ giảm dần theo thời gian do đó nó chỉ đủ để đáp ứng cho bạn quên đi cảm giác thèm hút thuốc lá. Việc kiểm soát được Nicotine đưa vào cơ thể sẽ giúp bạn thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc lá.
Cách dùng

Bạn sử dụng miếng dán Nicorette tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể. Vùng dán khuyến cáo tốt nhất " Bắp tay hoặc bắp đùi" đây là các vùng ra ít mồ hôi nhất giúp hạn chế tình trạng miếng dán bị rớt ra ngoài khi bạn vận động. Do miếng dán có tác dụng trong toàn thời gian trong ngày vì vậy bạn sẽ thấy thoái mái khi làm việc, xem tivi, đọc báo.

Giá 550.000 VNĐ/Hộp 7 miếng
Liều dùng.
Phú hợp với những người hút thuốc lá từ 16 điếu trở lên. Các bạn sử dụng tốt nhất trong thời gian 3 tuần để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình bỏ thuốc lá

Thời gian sử dụng.
Miếng dán sử dụng trong 16 tiếng chính vì vậy bạn có thể dán nó vào buổi sáng và tháo ra khi đi ngủ. Sử dụng tối thiểu 2 hộp để có hiệu quả cao trong việc bỏ thuốc lá.

Chống chỉ định
Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 17 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời, vùng ẩm thấp

Chú ý khi sử dụng
Trong quá trình vận động cao như khi chơi thể thao việc sử dụng miếng dán Nicorette sẽ làm tăng lượng Nicotine hấp thụ vào máu tăng lên điều này có thể sẽ phát sinh ra một số phản ứng phụ như ngứa, nổi mề đay chính vì vậy bạn hãy tháo miếng dán ra trước khi chơi thể thao hay các hoạt động nặng

Tags: Miếng dán, cai thuốc, của hàn, của mỹ, của nhật, nước súc miệng

0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Chứng Nhận Sản Phẩm


Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.

Bản Đồ Đến Trung Tâm