Clear Nicotine Patch Step 1 21mg ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Thursday, February 20, 2014


Hút thuốc lá thực sự rất có hại cho sức khỏe của bạn, nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm: Lao phổi, tim mạch, huyết áp.... Đặc biệt nó gây ảnh hưởng xấu tới quá trình tổng hợp Canxi khiến người hút thuốc lá thường mắc phải bệnh loãng xương ở tuổi trung niên. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá như Clear Nicotine Patch sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá dễ dàng và hiệu quả hơn.

Clear Nicotine Patch - USA
Giá sản phẩm 525.000 VNĐ
Giá mới: 499.000 VNĐ

Cách dùng
Miếng dán được sử dụng đơn thuần như các miếng dán trị đau nhức, bạn chỉ cầ dán vào các vùng như: Bắp tay, bả vao, sống lưng, bắp đùi

Liều dùng
Đối với những người hút trên 15 điếu thuốc trong ngày bạn hãy sử dụng Clear Nicotine Patches 21mg liên tục trong 2 -3 tuần. Đối với các trường hợp nghiện thuốc lá nặng thời gian sử dụng sẽ dài hơn.

Thời gian sử dụng
1 miếng dán sử dụng trong 16 tiếng chính vì vậy bạn có thể dán nó vào buổi sáng và tháo ra khi đi ngủ. Sử dụng tối thiểu 2 hộp để có hiệu quả cao trong việc bỏ thuốc lá.

Chống chỉ định
Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 17 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời, vùng ẩm thấp

Chú ý khi sử dụng
Trong quá trình vận động cao như khi chơi thể thao việc sử dụng miếng dán Nicorette sẽ làm tăng lượng Nicotine hấp thụ vào máu tăng lên điều này có thể sẽ phát sinh ra một số phản ứng phụ như ngứa, nổi mề đay chính vì vậy bạn hãy tháo miếng dán ra trước khi chơi thể thao

0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.