Cao dán Nicoderm CQ 14mg Step 2 ~ Cai thuốc lá, bỏ hút thuốc, hiệu quả, phương pháp

Thursday, February 20, 2014

Quá trình bỏ thuốc lá thực sự rất kho khăn, nhiều người đã từng bỏ thuốc lá nhưng không thành công, nguyên nhân của nó bắt nguồn từ chất Nicotine có nhiều trong thuốc lá được cho là chất thần dược khó từ bỏ nhất, nó khiến người sử dụng dần dần lệ thuộc vào nó. Khi Nicotine bị thiếu hụt người ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, làm việc kém hiệu quả.
Tập đoàn GlaxoSmithKline đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Nicoderm CQ dựa trên cơ chế thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể. Bề mặt của cao dán được phủ mỏng một lớp Nicotine ứng dụng công nghệ Smart Control giúp điều chỉnh và tăng hiệu quả tác dụng của Nicotine thêm 30%.

Nicotine ngấm qua da theo dạng Smart Control, Sản phẩm cung cấp một lượng vừa đủ để cắt bỏ ngưỡng đỉnh (+) trong khoảng thời gian thèm thuốc đỉnh điểm, hàm lượng Nicotine giảm dần theo thời gian giúp người nghiện thuốc lá không thấy được sự thay đổi của cơ thể về việc thiếu hụt Nicotine
 
Giá 1.290.000/ 14 miếng
Hãy gọi cho chúng tôi, các chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn
LH: 0926 948 188

Cách dùng
Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, vùng dán tốt nhất " bắp tay hay bắp đùi, sườn non, cánh tay ". Bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.


Liều dùng
Sử dụng tốt nhất đối với những người hút dưới 15 điếu trong một ngày. Miếng dán có tác dụng trong 24 tiếng chính vì vậy bạn chỉ sử dụng 1 miếng trong 1 ngày.


Chống chỉ định
Bà mẹ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi

Bảo quản
Để nơi khô thoáng mát tránh ánh nắng, ẩm mốc
Chú ý: Tháo miếng dán ra trước khi vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình

Video hướng dẩn sử dụng

0 comments:

Post a Comment

Yêu Cầu Gọi Lại

Name

Email *

Message *

Bác Sĩ Tư Vấn

Powered by Blogger.